About Us

Về chúng tôi.

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu JIAMINH – JIAMINH CO.,LTD (JIAMINH EXPORT IMPORT LIMTED COMPANY)  được thành lập vào ngày 24 tháng 08 năm 2022. 

 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu JIAMINH là đơn vị thương mại các sản phẩm chất đốt và nông sản đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nước Châu Âu và Trung Đông.

Chúng tôi luôn mở rộng và ứng dụng khoa học công nghệ trong quá trình sản xuất – thương mại, năng cao chất lượng sản phẩm, hạn chế tối đa những tác động ảnh hưởng môi trường, đồng thời chúng tôi luôn ưu tiên cải tiến trang thiết bị máy móc để năng cao năng suất sản xuất, cắt giảm chi phí để cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. 

 Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu JIAMINH tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối trực tiếp các cơ sỡ sản xuất truyền thống lâu đời với các đối tác Châu Âu và các nước Trung Đông.

Chúng tôi đã hợp tác với các cơ sở với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công chất đốt và nông sản, đội ngũ nhân công lành nghề với với kinh nghiệm 20 năm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xuất khẩu lớn. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, mỗi tháng, chúng tôi luôn cung cấp 1000 – 3000 tấn sản phẩm các loại đến tất cả các thị trường. 

Để thuận tiện và tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác kinh doanh, chúng tôi luôn ưu tiên đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế .  Phương châm của JIAMINH là: “Cùng tiến – cùng phát triển” .

Công Ty TNHH XNK JIAMINH luôn lắng nghe những  mong muốn từ các phía đối tác, hỗ trợ các phương thức đóng gói theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp giải pháp tư vấn tận tâm, kết nối các đơn vị vận tải và các cơ sở pháp lý để tạo điều kiện thuận lợi cho các quý tối tác. 

Công Ty TNHH XNK JIAMINH cam kết cung ứng cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất. 

1. TẦM NHÌN

Trong 3 năm tới (2025), hướng đến để trở thành công ty thương mại số một trong ngành xuất khẩu và thương mại các sản phẩm chất lượng và uy tín như: Than đen, than đước, than củi và các mặt hàng nông sản . 

Đồng hành phát triển cùng các cơ sỡ sản xuất để đưa ngành than truyền thông Việt Nam vươn ầm thế giới.

Song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho công nhân viên, đối tác kinh doanh và xã hội. 

2. SỨ MỆNH 

Công Ty TNHH XNK JIAMINH cam kết mang đến cho các đối tác trong và ngoài nước những sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh bằng sự uy tín, trân trọng và trách nhiệm cao của mình với phương châm: “Cùng tiến – cùng phát triển“.

Luôn đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn, hướng đến mục tiêu tạo ra giá trị tốt nhất cho các đối tác kinh doanh.

3. GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Sự Thành  công của Công Ty TNHH XNK JIAMINH là sự đồng hành dựa trên cơ sỡ TIN TƯỞNG – UY TÍN từ phía các đối tác kinh doanh và sự nỗ lực phát triển để tạo ra giá trị tốt nhất từ đội ngũ nhân sự. Chính vì vậy, VĂN HÓA của chúng tôi được xây dụng trên nền tảng UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, luôn đồng hành theo sự phát triển và thành công.

Tại Công Ty TNHH XNK JIAMINH chúng tôi tạo dựng những mối quan hệ hợp tác lâu dài , với tinh thần chuyên nghiệp, mở rộng để cùng phát triển có lợi.

Với sự tự giác và trách nhiệm cao, chúng tôi luôn đặt giá trị và lợi ít của đối tác lên hàng đầu và thấm nhuần rằng  uy tín là nguồn tài sản quý giá nhất của công ty.